Các nguyên tắc bầu cử đại biểu Quốc hội theo pháp luật Việt Nam hiện hành - Hà, Thị Bích Thủy
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên NCKH năm học 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo cuối bài; Đề tài gồm các chương: Những lý luận chung về bầu cử; Các nguyên tắc bầu cử Đại biểu Quốc hội theo pháp luật Việt Nam hiện hành; Hạn chế và giải pháp hoàn thiện các nguyên tắc bầu cử Đại biểu Quốc hội theo pháp luật Việt Nam hiện hành