Pháp luật về phòng, chống tham nhũng và xử lý các hành vi phạm tội - Nguyễn, Mạnh Cường (Lao động, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 743-747; Cơ sở lý luận của việc sửa luật và hệ thống pháp luật Việt Nam; cơ sở pháp lý, cơ sở thực tiễn của việc sửa đổi Luật Phòng, chống tham nhũng; kinh nghiệm quốc tế và một số nước về phòng, chống tham nhũng; sự cần thiết, quan điểm chỉ đạo, định hướng và quá trình nghiên cứu, xây dựng Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); quy định mới và một số lưu ý khi thi hành Luật Phòng chống tham nhũng năm 2018; quy định mới trong việc xử lý các hành vi phạm tội tham nhũng