Một số yếu tố tâm lý của người nông dân ảnh hưởng tới việc chuyển đổi phương thức sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại - Bùi, Thị Vân Anh (Khoa học Xã hội, 2018)
Làm rõ một số yếu tố tâm lý và một số yếu tố tác động đến tâm lý của người nông dân trong chuyển đổi phương thức sản xuất nông nghiệp hiện đại. Đề xuất các biện pháp giảm thiểu những yếu tố tâm lý tiêu cực và phát huy những yếu tố tâm lý tích cực đến chuyển đổi phương thức sản xuất nông nghiệp hiện đại