Nghiên cứu tổng hợp Hydroxyapatite (HA) bằng phương pháp kết tủa - Lê, Trúc Hòa (2014)
TM tài liệu tham khảo tr.40 - 44; Đề tài NCKH sinh viên năm 2014 - 2015; Gồm 3 chương: tổng quan về về vật liệu y sinh; quy trình tổng hợp vật liệu hydroxyapatite (ha) - phương pháp lý hóa đặc trưng vật liệu; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị