(untitled) - Lý, Tùng Hiếu; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (H., 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn của giao lưu tiếp biến văn hoá ở Việt Nam. Quá trình giao lưu tiếp biến văn hoá và sự biến đổi văn hoá Việt Nam theo thời gian và không gian. Nghiên cứu những chứng tích ngôn ngữ của giao lưu tiếp biến văn hóa ở Việt Nam
Keywords: Văn hóa -- Giao lưu -- Biến đổi -- Việt Nam