Bộ sưu tập sử liệu Pháp xâm lược Việt Nam (1847 - 1887) - Đông Hào (Khoa học Xã hội, 2018)
Bản dịch trọn vẹn Dương sự thủy mạt; Ghi chép về thời quân Pháp mới xâm lược nước ta; việc chiến thuyền Tây đến nước ta trước nhất; người Pháp đưa vua Hàm Nghi sang đày ở Angiêri; thành Gia Định bị hãm; Nguyễn Bá Nghi được sung làm khâm sai đại thần ở Biên Hoà...