Những câu hỏi lớn - Vật lý - Brooks, Michael (Dân trí; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tác giả Michael Brooks đã lý giải thế giới vật lý qua những vấn đề tổng quát còn bỏ ngõ. Từ những chủ đề thân thuộc như thời gian, trọng lượng, các thể vật chất, cho đến những khái niệm trừu tượng như â€œcon mèo của SchrÃ¶dingerâ€, nguyên lý bất định Heisenberg, sự ngẫu nhiên của thực tại và bản chất của thực tại chúng ta đang sống, Tiến sĩ Brooks đã cho chúng ta thấy con đường phát triển của Vật lý từ thời cổ đại, đương đại, tới tương lai qua 20 câu hỏi lớn....