Thông tin hàm ngôn trong thơ Hàn Mặc Tử - Huỳnh, Thanh Tuyền (2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 92; Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2014 - 2015; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận; Đôi nét về tác giả Hàn Mặc Tử và tập thơ Đau thương; Nghĩa hàm ngôn trong tập thơ Đau thương của Hàn Mặc Tử; Kết luận