Phân tích ổn định nghiệm cho bài toán cân bằng ngẫu nhiên và áp dụng vào bài toán tối ưu ngẫu nhiên - Nguyễn, Xuân Hải (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Định dạng PDF dưới dạng báo cáo tóm tắt