Nghiên cứu các yếu tố tác động đến việc lựa chọn phương pháp, thời gian khấu hao TSCĐ và lợi nhuận doanh nghiệp â€“ nghiên cứu các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp tại tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Mỹ Huyền (2015)
Trình bày: Hệ thống cơ sở lý luận về các yếu tố tác động đến việc lựa chọn phương pháp và thời gian khấu hao TSCĐ và lợi nhuận doanh nghiệp; Thực trạng công tác xây dựng khấu hao TSCĐ tại các doanh nghiệp sản xuất Công nghiệp Tỉnh Bình Dương; Một số đề xuất áp dụng hiệu quả theo từng yếu tố