Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu khoa học của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một - Đỗ Thị Ý Nhi (2017)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một. Khoa Kinh tế; Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường