Nội dung nghiên cứu về quá trình nghiên cứu khoa học của sinh viên tại trường đại học Thủ Dầu Một - Đỗ Thị Ý Nhi (Bình Dương, 2017)
Báo cáo chuyên đề; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một. Khoa Kinh tế; Đề tài Khoa học và công nghệ cấp trường
Keywords: Báo cáo chuyên đề: Nội dung nghiên cứu về quá trình nghiên cứu khoa học của sinh viên tại trường đại học Thủ Dầu Một; Nghiên cứu khoa học sinh viên -- Nhân tố ảnh hưởng; Trường Đại học Thủ Dầu Một -- Nghiên cứu khoa học sinh viên -- Nhân tố ảnh hưởng