Ánh đạo Phương Đông - Herold, Andre Ferdinand (Hồng Đức, 2018)
Tuyển tập bao gồm truyền thuyết và luận giải học thuật, cùng nhiều thông tin quí giá về xuất thân, thời thơ ấu, thời thanh niên, sự giáo dục ban đầu và những hành trạng đầu tiên của Đức Phật.