Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ thành công của hệ thống thông tin kế toán tại các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Thanh Trúc (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến và chép file; đồng ý cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 78 - 80; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một: Chuyên ngành Kế toán; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu; Cơ sở lý thuyết; Phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và bàn luận; Kết luận và khuyến nghị