Bệnh nghề nghiệp và cách phòng tránh - Nguyễn, Việt Đồng (Thông tin và Truyền thông, 2019)
Trình bày tổng quan về bệnh nghề nghiệp. Giới thiệu các bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội, một số bệnh thường gặp của người lao động và cách phòng tránh