Hoàn thiện kiểm soát nội bộ về quản lý thu chi trong điều kiện tự chủ tài chính tại trung tâm y tế Bù Đăng tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Thị Thúy Vân (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến và chép file; đồng ý cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một: Chuyên ngành Kế toán; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan về hệ thống kiểm soát nội bộ trong khu vực công và tự chủ tài chính trong đơn vị sự nghiệp công lập; Thực trạng kiểm soát nội bộ về quản lý thu chi tại Trung tâm y tế Bù Đăng tỉnh Bình Phước; Giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ về quản lý thu chi tại Trung tâm y tế Bù Đăng tỉnh Bình Phước.