Quản trị nguồn nhân lực tại chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khách sạn Becamex Bình Dương - Trần, Thị Thúy Hằng (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file cũng như photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sỹ trường Đại học Thủ Dầu Một: Chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan về hệ thống kiểm soát nội bộ trong khu vực công và tự chủ tài chính trong đơn vị sự nghiệp công lập; Thực trạng kiểm soát nội bộ về quản lý thu chi tại Trung tâm y tế Bù Đăng tỉnh Bình Phước; Giải pháp hoàn thiện kiểm soát nội bộ về quản lý thu chi tại Trung tâm y tế Bù Đăng tỉnh Bình Phước.