100 từ khóa Văn hóa Hàn Quốc dành cho người nước ngoài - Cho, Yong-hee (Hồng Đức, 2019)
Tài liệu đọc song ngữ cho người học tiếng Hàn; Sách song ngữ Hàn - Việt, mỗi bài được chia thành 2 trang, một trang tiếng Hàn và một trang tiếng Việt. Thông qua cách trình bày này, người học có thể tự đánh giá được trình độ đọc hiểu của bản thân thông qua đoạn văn tiếng Hàn và so sánh với phần dịch nghĩa tiếng Việt ở trang còn lại.