Đảng bộ Thành phố Thủ Dầu Một lãnh đạo phát triển nguồn nhân lực trong hệ thống chính trị từ năm 2005 đến năm 2015 - Trần, Bảo Quốc (2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 46 - 48; Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2015 - 2016; Đề tài gồm 3 phần: Chủ trương và công tác phát phát triển nguồn nhân lực trong hệ thống chính trị của đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một từ năm 2005 đến năm 2010; đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một lãnh đạo đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực trong hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập quốc tế (2005-2015); đánh giá chung, một số kinh nghiệm và giải pháp