Biểu diễn kết quả theo dõi các chủ đề trên tạp chí điện tử với thuật toán rút trích từ khóa và cơ sở dữ liệu đồ thị - Võ, Thị Hồng Thắm (2019)
Đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một. Khoa Kỹ thuật Công nghệ