Lập trình ứng dụng Demo - Võ, Thị Hồng Thắm (Bình Dương, 2019)
Đề tài khoa học và công nghệ cấp trường; Cơ quan chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một. Khoa Kỹ thuật Công nghệ
Keywords: Công nghệ thông tin -- Thuật toán rút trích -- Từ khóa -- Cơ sở dữ liệu đồ thị; Thuật toán -- Rút trích từ khóa -- Cơ sở dữ liệu đồ thị -- Tạp chí điện tử; Báo cáo chuyên đề: Lập trình ứng dụng Demo