Ghi nhận hiệu quả việc bổ sung thức ăn xanh cho đà điểu bằng cây lục bình - Nguyễn, Sỹ Duyên (2016)
TM tài liệu tham khảosau phần kết luận; Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2015 - 2016; Đề tài gồm 5 phần xoay quanh vấn đề: Ghi nhận khả năng tận dụng lục bình trong chăn nuôi gia cầm góp phần cải thiện kinh tế nông hộ, kinh tế chăn nuôi qua việc sử dụng phụ phế nông nghiệp và sản phẩm từ lục bình. Đồng thời công bố nghiên cứu từ lục bình có thể sử dụng thay thế một phần thức ăn chăn nuôi. Từ đó góp phần tìm ra hướng giải quyết để xử lý lục bình bằng việc bổ sung lục bình vào thức ăn xanh cung cấp cho các hộ, nông trại chăn nuôi đà điểu