Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng lên quá trình thủy phân tinh bột hạt mít tạo thành dịch đường - Nguyễn, Thị Phương Hảo (2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 41 - 43; Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2015 - 2016; Đề tài gồm 4 chương: Tổng quan; Vật liệu và phư ng pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận; Kết luận và kiến nghị.