Chủ nghĩa xã hội - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Văn Hiệp (2015)
Sách hướng dẫn học tập; Gồm 5 chương: Những vấn đề chung về môn học; Lược khảo tư tưởng xã hội chủ nghĩa tư tưởng trước Marx; Sự hình thành và phát triển tư tưởng chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa của Karl Marx -Friedrich Engels, V.I.LêNin; Hiện thực hóa lý luận về chủ nghĩa xã hội của Karl Marx -Friedrich Engels, V.I.LêNin về chủ nghĩa xã hội; Sự sụp đổ chủ nghĩa xã hội hiện thực ở Liên Xô và Đông Âu - Những bài học kinh nghiệm chủ yếu; TM tài liệu tham khảo tr. 117 -118