Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn thuế - Trần, Tấn Hùng (2014)
Tài liệu tham khảo; TM tài liệu tham khảo tr. 155 - 158; Gồm 14 chương: Tổng quan về thuế, phí và lệ phí; Lệ phí môn bài, lệ phí trước bạ; Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế giá trị gia tăng; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế thu nhập cá nhân; Thuế nhà thầu; Thuế tài nguyên; Thuế bảo về môi trường; Thuế sử dụng đất nông nghiệp, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất; Luật quản lý thuế; Hóa đơn; Bài tập tổng hợp