Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ - Gaines, Chịp (Hồng Đức, 2019)
Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước.b