Vũ trụ từ hư không - Krauss, Lawrence M (Thế giới; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2019)
Tên sách tiếng Anh: A universe from nothing; Giới thiệu lịch trình tiến hoá của vũ trụ; giải thích sự ra đời của thuyết Big Bang; sự giãn nở của vũ trụ; cách xác định tuổi của vũ trụ; bức xạ nền vi ba; nghiên cứu về cân vũ trụ; vũ trụ phẳng; vũ trụ đóng; vũ trụ mở...