Giáo trình nguyên lý kế toán - Nguyễn, Kim Chung
TM tài liệu tham khảo tr. 132; Gồm 7 chương: Giới thiệu chung về kế toán; Bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Tài khoản và ghi sổ kép; Tính giá các đối tượng kế toán; Chứng từ và kiểm kê; Kế toán các quá trình chủ yếu trong doanh nghiệp sản xuất; Sổ kế toán và hình thức sổ kế toán