(untitled) - Dawkins, Richard; Phạm, Anh Tuấn (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: The god delusion; Nghiên cứu về thuyết thượng đế và những luận cứ về sự hiện hữu của thượng đế; nguồn gốc của tôn giáo, đạo đức; đặc biệt là gây dựng nhận thức - nâng cao nhận thức về sự thực rằng làm một người vô thần là một nguyện vọng thực tế, và là một nguyện vọng can đảm và tốt đẹp. Bạn có thể là một người vô thần mà vẫn hạnh phúc, đầu óc cân bằng, có đạo đức, thấy tinh thần mãn nguyện
Keywords: Tôn giáo -- Thuyết vô thần