Lập trình viên - Phù thủy thế giới mạng - Bedell, Jane (J. M.) (Thế giới ; Công ty Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam, 2019)
Tên sách tiếng Anh: So, you want to be a coder ?; Giới thiệu sơ lược về nghề lập trình, tìm hiểu các ngôn ngữ lập trình, viết mã, lập trình viên hệ thống và ứng dụng, video game và hoạt hình, người lập trình trang web, trí tuệ nhân tạo và rô-bốt, lập trình an ninh mạng...