Đội nhóm bất khả chiến bại - Connors, Roger (Hồng Đức, 2019)
Tên sách tiếng Anh: How did that happen: Holding people accountable for results the positive, principled way; Các phương pháp làm thế nào để người khác có trách nhiệm hoàn thành những kỳ vọng được trao cho họ theo hướng tích cực, đúng nguyên tắc và đem lại kết quả thực sự thông qua những câu chuyện thực tế thích hợp để giúp chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của trách nhiệm, kỷ luật đối với kết quả và thành công của tổ chức