Nghiên cứu ý định khởi nghiệp của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Phạm Duy Khánh (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, Không đồng ý cho chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan về đề tài nghiên cứu; cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; thiết kế nghiên cứu; kết quả nghiên cứu; kết luận và hàm ý quản trị; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một: Chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Mã ngành: 834 01 01