Đi dọc dòng sông Phật giáo - Trần, Đức Tuấn (Hà Nội ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Bao gồm một số ký sự ngắn ghi chép về những vùng đất và con người trên những phần lãnh thổ mà dòng Mê Kông huyền bí chảy qua, dọc theo cuộc hành trình của đoàn làm phim tài liệu Mê Kông ký sự