Làm bạn với hình làm tình với chữ - Bút Chì (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Tìm hiểu về sự nghiệp quảng cáo sáng tạo. Giới thiệu các bước phát triển, thăng trầm của nghề quảng cáo. Những kinh nghiệm làm dự án trong ngành quảng cáo...