KhaÌ‰o saÌt thành phần hóa học cao hexane của laÌ cây suÌ trăÌng Eegiceras Floridum Roem. & schult. họ suÌ (aegicerataceae) - Phan, Minh Đoàn (2016)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Báo cáo tổng kết đề tài NCKH sinh viên năm 2015 - 2016; Đề tài gồm 4 chương: Tổng quan (Đặc tính thực vật, Nghiên cứu về dược tính, Nghiên cứu về hóa học); thực nghiệm (Hóa chất, thiết bị, Nguyên liệu, Điều chế các loại cao, Trích ly và cô lập một số hợp chất hữu cơ từ lá cây Aegiceras floridum); kết quả và thảo luận; kết luận