Khảo sát ý thức bảo vệ môi trường của sinh viên tại Trường Đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thị Mãi (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016; Đề tài gồm các chương: Cơ sở lí luận về môi trường và ý thức bảo vệ môi trường; Thực trạng ý thức bảo vệ môi trường của sinh viên tại trường Đại Học Thủ Dầu Một; Giải pháp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của sinh viên Đại Học Thủ Dầu Một