Khảo sát chuyển động của một vật thể trong môi trường có ma sát bằng phần mềm Maple 17 - Phạm, Thị Thu Hà (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016; Đề tài gồm các chương: Tìm hiểu phần mềm Maple trong môÌ£t sôÌ tiÌnh toaÌn liên quan đêÌn đề taÌ€i; sơ lược về lực cản môi trường; khảo saÌt chuyển động của một vật thể trong trường ma saÌt băÌ€ng giải tiÌch