(untitled) - Ao, Thu Hoài (H., 2019)
Giới thiệu tổng quan về nghề lãnh đạo. Phân tích năng lực của người làm nghề lãnh đạo như phẩm chất, nhân cách, năng lực, các yếu tố cấu thành nên phẩm chất và hành vi của người lãnh đạo. Nghiên cứu về phong cách và nghệ thuật lãnh đạo thông qua phân tích những câu chuyện của các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới và Việt Nam
Keywords: Lãnh đạo -- Nghệ thuật lãnh đạo