Khoa cử Việt Nam - Nguyễn, Thúy Nga (ch.b.) (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Tập hợp danh sách những người đỗ Sinh đồ, Nho sinh, Tam trường triều Lê; đỗ Hương cống, Hương tiến, sinh đồ thời các chúa Nguyễn; đỗ thi Điện, Hương Cống, Sinh đồ, Hạ khoá sinh dưới triều Tây Sơn; bao gồm họ tên, quê quán, khoa đỗ, hành trạng và tác phẩm nếu có