Phân tích dự báo sản lượng các dịch vụ chuyển phát tại Bưu điện tỉnh Bình Dương bằng học máy - Nguyễn, Thành Phúc (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, đồng ý cho chép file và không ý kiến về việc photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một: Chuyên ngành Hệ thống thông tin; Mã số: 8480104; Luận văn gồm 5 chương: Giới thiệu chung; Cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu có liên quan chương này trình bày khái niệm về dịch vụ bưu chính chuyển phát và một số phương pháp dự báo, các nghiên cứu có liên quan; Mô hình đề xuất phân tích dự báo sự phát triển các dịch vụ chuyển phát tại Bưu Điện tỉnh Bình Dương; Thực nghiệm và đánh giá kết quả chương này trình bày về quá trình phân tích dữ liệu thực nghiệm và đánh giá kết quả đạt được khi thực nghiệm; Kết luận và hướng phát triển