Truyền thông & kinh doanh - Đỗ, Đình Tấn (Nxb. Trẻ, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về truyền thông, thị trường và lợi ích công. Phân tích sự lớn mạnh về quy mô và sự biến đổi của công nghiệp truyền thông, mô tả hiện trạng kinh doanh truyền thông và chiến lược kinh doanh của những gã khổng lồ (ABC, Time Warner, Alphabet Inc., Disney...), sự ảnh hưởng của truyền thông đến kinh doanh và liên hệ thực tế với Việt Nam