Tất tần tật về quản lý dự án - Newton, Riched (Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Project management step by step; Khởi đi từ câu hỏi lớn: Tiền là thứ đầu tiên được nhắc đến, còn công chúng liệu là thứ sau cùng?, tác giả cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thực trạng của ngành truyền thông thế giới, với những phương tiện truyền thông mới, những cách tiếp cận, thích nghi và những chiến lược mới. Công nghệ mới cùng với các cuộc phá sản, mua bán, sáp nhập, cải tổâ€¦ đồng thời đã cho thấy một nghịch lý của thời đại: trong khi người dùng có cảm giác đang hưởng lợi nhờ có tiếng nói nhiều hơn, nhiều lựa chọn phương tiện hơn, thì có một thực tế đang diễn ra là truyền thông ngày một tập trung vào tay một nhóm ngày một ít ỏi những â€œÔng lớnâ€, và điều này lại có nghĩa là tự do báo chí bị thu hẹp (như các ví dụ dẫn ra trong sách), mục tiêu kinh doanh được đặt lên hàng đầu và lợi ích công đang liên tục bị xâm phạm. Tất cả đều hướng đến việc kiếm tiền.