Khảo sát hàm lượng amoni trong nước ngầm trên địa bàn TP Thủ Dầu Một â€“ tại ba phường điển hình - Trần, Minh Cường (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016; TM tài liệu tham khảo tr. 33; Đề tài gồm các chương: Tổng quan; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị