(untitled) - Trần, Minh Cường; Nguyễn, Hùng Vương (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016; TM tài liệu tham khảo tr. 33; Đề tài gồm các chương: Tổng quan; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị
Keywords: Báo cáo tổng kết; Môi trường -- Nước ngầm -- Hàm lượng amoni -- Thủ Dầu Một (Bình Dương - Việt Nam); Ô nhiễm nguồn nước -- Nước ngầm -- Hàm lượng amoni -- Thủ Dầu Một (Bình Dương - Việt Nam)