Khảo sát hàm lượng Nitrat trong đất trồng lúa trên địa bàn xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Hoàng Thiện (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015-2016; TM tài liệu tham khảo tr. 35; Đề tài gồm các chương: Tổng quan; kết quả và thảo luận; kết luận và kiến nghị