Giáo trình Vật lý đại cương B-1 - Trần, Kim Cương (2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 03-09; Giáo trình gồm 24 chương được chia làm hai tập: Cơ học và Nhiệt học (12 chương); Điện - Từ , Quang học và Vật lí lượng tử (12 chương)