Bước chuyển thứ tư - Strauss, William (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2019)
Tên sách tiếng Anh: The fourth turning; Nghiên cứu theo dòng chảy lịch sử cùng sự phát triển văn hoá xã hội Mỹ qua từng thời kỳ theo quy luật bốn bước chuyển và trong Bước chuyển Thứ tư, các tác giả áp dụng cách tiếp cận để dự đoán tương lai â€“ mang đến cho chúng ta sự hình dung về việc chúng ta đang ở đâu trong dòng chảy của lịch sử, và chúng ta có thể sẽ làm gì với thực tế đó