Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh trường trung học phổ thông trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thanh Hải (2019)
Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file cũng như photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.97 - 98; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh trường THPT; Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh trường THPT trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng giao tiếp cho học sinh trường THPT trên địa bàn thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.