Giáo trình Văn học Việt Nam - Phạm, Ngọc Hiền (2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 195-196; Gồm ba chương: Khái quát văn học Việt Nam giai đoạn 1945-1975; Thơ ca Việt Nam giai đoạn 1945-1975; Văn xuôi Việt Nam giai đoạn 1945-1975