Quản lý hoạt động dạy học tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Mai Loan (2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 127 - 129; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ở trường THPT; Thực trạng quản lý hoạt động dạy học tại các trường THPT trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương; Một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học tại các trường THPT trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương ; Không đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 50% tài liệu